728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Trang sức DOJI với nghệ thuật cắt mài độc đáo

Nhân dịp 30/4 và 1/5, trang sức DOJI ưu đãi tới 20% cho bộ sưu tập gắn đá bán quý, kết kim cương tự nhiên mang tên “Shining Light - Vũ khúc ánh sáng” cùng nhiều sản phẩm trang sức cao cấp khác. Chương trình được áp dụng từ 20/4 đến 3/5.

Trong mùa trang sức xuân hè, DOJI sử dụng cách cắt đặc biệt cho những viên đá màu tự nhiên thuộc bộ sưu tập “Shining Light - Vũ khúc ánh sáng". Được tạo nên nhờ công nghệ chế tác độc đáo và sáng tạo, trang sức gắn Đá bán quý (Topaz, Citrine, Amethyst), kết kim cương tự nhiên thu hút sự chú ý khi ra mắt. Khác với các kiểu cắt mài trước đây, kỹ thuật cắt công phu đã tạo nên những viên đá tinh xảo với những kiểu mẫu đa dạng, cấu trúc hình học độc đáo và khả năng khúc xạ ánh sáng tuyệt vời. Các tia giác cắt tạo hình muôn hoa lấp lánh trên bề mặt, cho độ sáng rực rỡ và ánh lửa lung linh.
Với sắc vàng rực rỡ, Citrine - “Đá của thương gia”, loại đá gắn liền với sự giàu có, thịnh vượng, đem đến vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng cho người sở hữu.
Màu sắc tươi sáng của Topaz gợi đến hình ảnh nữ tính, thuần khiết của người con gái, và là biểu tượng của sức khỏe, trí thông minh và thành công…
Với những người yêu thích sự lãng mạn, bay bổng, Amethyst sẽ “ghi điểm” bởi sắc tím huyền ảo cùng ý nghĩa của tình yêu và hạnh phúc.
Từ ngày 20/4 đến 3/5, trang sức DOJI dành ưu đãi đặc biệt 15% cho các sản phẩm này. Bên cạnh đó, chương trình cũng áp dụng cho toàn bộ trang sức cao cấp khác; giảm 5% cho kim cương viên và trang sức kim cương thượng hạng Diamond House.
Trang sức đá màu được ưu đãi tới 20%.
Trang sức ổ (vỏ) gắn kim cương giảm giá 15% giúp khách hàng lựa chọn màu vàng theo sở thích và gu thời trang của mình.
Nhẫn cưới Wedding Land ưu đãi các đôi uyên ương với khuyến mại 15%. Chương trình áp dụng tại hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Trang sức DOJI với nghệ thuật cắt mài độc đáo Description: Rating: 5 Reviewed By: HNP 3
Scroll to Top