728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Monster Hunter Online: 2 con Boss máu lạnh, gớm ghiếc và rợn tóc gáy

Trong đợt Closed Beta sắp tới, Monster Hunter Online hứa hẹn sẽ tung ra khá nhiều những con quái vật mới để người chơi săn đuổi, và không ít trong số đó là những con boss khó nhằn mà không phải game thủ nào cũng muốn gặp phải trên con đường hành hiệp của mình.


Hôm nay, trang tin game Game4V sẽ giới thiệu tới bạn đọc hai con quái thú đáng gờm nhất trong phiên bản CBT lần này của Monster Hunter Online là Daimyo Hermitaur và Akura Vashimu.

Daimyo Hermitaur

Độ nguy hiểm: 3 sao
Đồ có thể thu thập được: Móng, Càng, Mai, Chân của Hermitaur, Ngọc Trai Đen
MHO 1
Daimyo Hermitaur vốn là một loài giáp xác thường xuất hiện tại những nơi có nguồn nước. Sau rất nhiều lần lột xác, chúng có được thân hình đồ sộ và lớp vỏ cứng vô cùng dùng để bảo vệ phần thân yếu ớt bên trong. Nói chung, lớp vỏ của loài này cứng ngang ngửa với mai của loài Daimyo Monoblos thường sống trên sa mạc khô cằn. Nhưng ngặt một nỗi, ít ai biết được cách săn Monoblos, kể cả những người đã sống rất lâu ở vùng sa mạc.

Tuyệt chiêu

Bong Bóng Độc: Daimyo Hermitaur có khả năng dự trữ nọc độc từ Badwater Basin ở một bộ phận đặc biệt phía sau lưng, và sau đó phun chúng vào đối thủ hay con mồi, gây sát thương lớn cho các thợ săn.
MHO 2
Hầm Chiến Lược: Daimyo Hermitaur có thể dễ dàng đào những địa đạo dưới lòng đất và dùng nó để truy đuổi các thợ săn của chúng ta nhờ những xung động trên mặt đất. Sau khi đã chắc chắc con mồi ở phía trên, nó sẽ bất ngờ lao lên và tóm gọn lấy chúng.
MHO 3
Lá Chắn Thép: Lúc này, Daimyo Hermitaur sẽ dựng đứng chiếc mai nặng nề của mình lên để che giấu cơ thể mình và bắt đầu cơ chế phòng thủ. Mọi đòn tấn công lúc này đều là vô hiệu.
MHO 4
Đột Ngột Đảo Chiều: Nếu cảm thấy có nguy hiểm ở đằng sau, Daimyo Hermitaur sẽ bất ngờ vòng ra phía sau và chiếc mai của nó sẽ trở thành một món vũ khí tối thượng.
MHO 5

Akura Vashim

Độ nguy hiểm: 5 sao
Đồ có thể thu thập được: Móng Vuốt, Càng, Mai, Đuôi Nọc và Chất Dịch của Akura Vashimu
MHO 6
Akura Vashimu được biết tới là một con bọ cạp khổng lồ được bao phủ bởi một lớp thạch anh bóng bẩy, đẹp đẽ, nhưng được sử dụng rất linh hoạt bởi sức mạnh không tưởng của con quái vật. Theo như tương truyền, Akura Vashimu tới vùng đất trong Monster Hunter Online là bởi một thiên thạch đến từ vũ trụ, do đó nó mới được bao phủ bởi một lớp vỏ hào nhoáng đến vậy, và con quái vật này thường sử dụng cái vỏ bọc đó để dụ dỗ con mồi. Ẩn chứa sau lớp vỏ bọc đẹp đễ đó là một con quái vật khát máu và  vô cùng tàn ác. Nhưng dù sao thì nguồn nguyên liệu có thể lấy được từ Akura Vashimu là rất hiếm, và cho dù đây là một con quái vật khá khó nhằn nhưng có không ít các game thủ đã liều mình chiến đấu và chiến thắng.

Tuyệt chiêu

Áo Giáp Thạch Anh: Akura Vashimu sử dụng những khối đá lấp lánh nhưng cũng vô cùng cứng, bao phủ cơ thể mình và tạo ra một bộ áo giáp mạnh mẽ, không chỉ làm tăng sức mạnh phòng thủ mà còn tăng cả khả năng trị thương cho chính bản thân. Trong một số trường hợp đặc biệt, các tinh thể này còn có khả năng tạo ra một số hiệu ứng đặc biệt nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn.
MHO 7
Tấn Công Gọng Kìm: Chiêu thức này là một trong những đòn chiến đấu điển hình của Akura Vashimu. Tuy rằng chiêu này không khiến cho người chơi mất quá nhiều damage, nhưng phạm vi tấn công của nó lại rất rộng. Bạn sẽ phải rất cẩn thận để không bị nó tóm.
MHO 8
Đuôi Bắn Tia: Chiếc đuôi của Akura Vashimu cũng có thể trở thành một món vũ khí đáng gờm với những chùm tia chết người được bắn ra. Các thợ săn thường phải rất chú ý nếu không muốn tử nạn vì chùm tia đáng sợ này.
MHO 9
Khoáng Thạch Phát Nổ: Khi những viên tinh thể trên chiếc đuôi của Akura Vashimu chạm đất, dịch truyền sẽ được tiêm vào và chúng sẽ phát nổ, gây ra sát thương cực lớn đối với những người chơi ở gần.
MHO 10
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Monster Hunter Online: 2 con Boss máu lạnh, gớm ghiếc và rợn tóc gáy Description: Rating: 5 Reviewed By: HNP 3
Scroll to Top