728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Hiệp hội người mẫu Việt Nam ra mắt câu lạc bộ nghề

Câu lạc bộ không chỉ giúp phát hiện gương mặt tiềm năng mà còn là nơi rèn luyện, định hướng cho người mẫu hoạt động trong nghề.
Ngày 15/4, người mẫu Hạ Vy - Giám đốc công ty Venus phía Bắc cho biết, cô đã được ông Nguyễn Quang Minh, Chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam, giao nhiệm vụ quản lý, điều hành Câu lạc bộ người mẫu Việt Nam. Đây là nơi giúp phát hiện, tìm kiếm những gương mặt trẻ tiềm năng, đồng thời nâng cao chất lượng đầu ra cho người mẫu hiện nay.

Võ Cảnh và Hà Phương chịu trách nhiệm giảng dạy cho các hội viên trong câu lạc bộ tại Hà Nội và TP HCM. Ảnh: HBN.
"Số lượng người mẫu Việt ở Việt Nam ngày một nhiều và đang có nguy cơ bị 'loạn'. Vì vậy, câu lạc bộ sinh ra để giúp các gương mặt trẻ có đầy đủ kỹ năng trước khi bước vào nghề. Bên cạnh đó, nó còn tạo tiền đề tốt giúp các người mẫu hoàn thành được kỳ thi lấy thẻ hành nghề tại Hội người mẫu Việt Nam sau này", Hạ Vy cho biết.
Phụ trách giảng dạy câu lạc bộ tại Hà Nội và TP HCM lần lượt là người mẫu Hà Phương và Võ Cảnh.
Hiệp hội người mẫu Việt Nam và các cơ quan quản lý nhà nước đang bàn luận về việc phát thẻ hành nghề trong thời gian tới. Thẻ này chỉ được phát cho các thành viên của Hiệp hội và phải thông qua thi cử. Nhờ đó, việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hiệp hội người mẫu Việt Nam ra mắt câu lạc bộ nghề Description: Rating: 5 Reviewed By: HNP 3
Scroll to Top