728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Godzilla the Game công bố ngày ra mắt cùng loạt hình ảnh thú vị

Cuối cùng thì gamer cũng sẽ có cơ hội để hóa thân vào những quái thú khổng lồ và nổi tiếng trong tựa game Godzilla the Game.

Một thông tin đáng chú ý khác ngày hôm nay. Hãng Bandai Namco đã chính thức công bố ngày ra mắt dành cho tựa game hành động hấp dẫn dựa trên nhân vật quái thú Godzilla của họ mang tên  Godzilla the Game.
Theo đó game sẽ được phát hành vào ngày 14/07 tới trên PS3, PS4. Về phần hình ảnh, game sẽ tạo hình các quái vật theo hình mẫu trong các bộ phim Godzilla gốc của Nhật Bản thay vì dựa theo bộ phim Godzilla của đạo diễn Gareth Edwards năm 2014. Ngoài Godzilla, game cũng sẽ quy tụ nhiều quái vật nổi tiếng khác như Jet Jaguar, Mecha Godzilla, Destroyah, King Ghidorah, Gigan…
Godzilla the Game Game4V (2)
Godzilla the Game Game4V (4)
Godzilla the Game Game4V (6)
Godzilla the Game Game4V (8)
Godzilla the Game Game4V (9)
Ngoài phần chơi cốt truyện quen thuộc,  Godzilla the Game sẽ cũng cấp cho người chơi 4 chế độ chơi khá thú vị là Destruction Mode, King of the Monsters Mode, Evolution Mode, Diorama Mode hứa hẹn những trận quyết đấu tàn khốc giữa các sinh vật khổng lồ này.
Godzilla the Game Game4V
Godzilla the Game Game4V (10)
Godzilla the Game Game4V (7)
Godzilla the Game Game4V (3)
Godzilla the Game Game4V (5)
Cũng nhân sự kiện này hãng Bandai Namco đã cho ra mắt một gameplay trailer hoàn toàn mới cho game mà bạn có thể theo dõi ở phía đầu bài viết. Godzilla the Game do Bandai Namco Games phát triển và phát hành. Phiên bản tiếng Nhật của game đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản từ 09/2014.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Godzilla the Game công bố ngày ra mắt cùng loạt hình ảnh thú vị Description: Rating: 5 Reviewed By: HNP 3
Scroll to Top